അഡിറ്റീവ് ഡോസിംഗ് സിസ്റ്റം
ഒരു വ്യാവസായിക ബ്രൂവറി ഉപകരണം
രാസപ്രവർത്തനത്തിന് മതിയായ സമയം നൽകുന്നതിനോ ഫലങ്ങൾ കാണിക്കുന്നതിനോ ഇടവേളകളിൽ ഒരു പ്രോസസ് ഫ്ലൂയിഡിലേക്കോ ഇടവേളകളിൽ അന്തരീക്ഷത്തിലേക്കോ ചെറിയ അളവിൽ ചികിത്സാ ഏജന്റുമാരെ നൽകുന്നതിന് ഡോസിംഗ് സാധാരണയായി ബാധകമാണ്. മറ്റ് ഏജന്റുമാരുമായും ഘടകങ്ങളുമായും സംയോജിപ്പിക്കുമ്പോൾ, അവയുടെ ക്യുമുലേറ്റീവ് ഇഫക്റ്റിലേക്കോ ശക്തിയിലേക്കോ സാധാരണയായി അറിയപ്പെടുന്ന അളവിലോ പരിധിയിലോ ചേർക്കുന്ന ഏജന്റ് അല്ലെങ്കിൽ ഘടകം. ഉദാഹരണത്തിന്, ഒരു ഫുഡ് അഡിറ്റീവ്, രുചി വർദ്ധിപ്പിക്കുന്നതിനും, രൂപം മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നതിനും, ഷെൽഫ് ആയുസ്സ് വർദ്ധിപ്പിക്കുന്നതിനും അല്ലെങ്കിൽ ഭക്ഷണത്തിന്റെ പോഷക മൂല്യം ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിനും ചേർക്കുന്നു.
Hypro ഒരു മൊബൈൽ/ഫിക്സഡ് കെമിക്കൽ ഡോസിംഗ് സിസ്റ്റം നൽകുന്നു. സിസ്റ്റത്തിൽ ഒരു പ്രക്ഷോഭകൻ ഉള്ള ടാങ്കും പൈപ്പിംഗ് വാൽവുകൾ, സ്പ്രേ ബോൾ, അജിറ്റേറ്റർ, പമ്പ്, മോട്ടോർ, ഇലക്ട്രിക്കൽ പാനൽ തുടങ്ങിയ അവശ്യ സാധനങ്ങളും ഉൾപ്പെടുന്നു. രാസവസ്തുക്കൾ ഉപയോഗിച്ച് ഡോസ് ചെയ്യാൻ ഉദ്ദേശിച്ചിട്ടുള്ള പൈപ്പിംഗ്/പാത്രത്തിന് സമീപം ഈ സംവിധാനം വലിച്ചിടാം.
നിങ്ങളെ സോഷ്യൽ മീഡിയയിൽ കാണാൻ ഞങ്ങൾ ആഗ്രഹിക്കുന്നു!
ബിയർ & ഷുഗർ സിറപ്പ് 1-ൽ മിശ്രണം ചെയ്യുന്നതിന്റെ കൃത്യമായ നിയന്ത്രണത്തിനായാണ് സിസ്റ്റം രൂപകൽപ്പന ചെയ്തിരിക്കുന്നത്st 2-ൽ ബിയറും ഫ്ലേവറും ചേർന്നുള്ള ഘട്ടവുംnd ഘട്ടം. സിസ്റ്റം പരാമീറ്ററുകളിൽ സാധ്യമായ ഏറ്റവും കർശനമായ നിയന്ത്രണം നൽകുന്നു. സിസ്റ്റം പിഎൽസി പ്രവർത്തിക്കുന്നു, വിവിധ ഉപയോഗങ്ങളും തകരാർ സാഹചര്യങ്ങളും അനുസരിച്ച് ഓട്ടോമാറ്റിക് അല്ലെങ്കിൽ മാനുവൽ മോഡിൽ പ്രവർത്തിപ്പിക്കാനാകും. സിസ്റ്റം പിഎൽസി പ്രവർത്തിക്കുന്നു, വിവിധ ഉപയോഗങ്ങളും തകരാർ സാഹചര്യങ്ങളും അനുസരിച്ച് ഓട്ടോമാറ്റിക് അല്ലെങ്കിൽ മാനുവൽ മോഡിൽ പ്രവർത്തിപ്പിക്കാനാകും. രുചിയുള്ള ബിയർ ഉത്പാദിപ്പിക്കാൻ പ്ലാന്റ് @ 750 HL ബാച്ച് വോളിയം
തുടക്കത്തിൽ ഷുഗർ ഡോസിംഗ് സമ്പ്രദായത്തിൽ, ബിയറും പഞ്ചസാര ലായനിയും ഒരു ഏകീകൃത ദ്രാവകം ലഭിക്കുന്നതിന് ഇൻ-ലൈൻ സ്റ്റാറ്റിക് മിശ്രിതത്തിലൂടെ കടന്നുപോകുമ്പോൾ ഒരുമിച്ച് ചേർക്കുന്നു. വിഎഫ്ഡിയിൽ നൽകിയിരിക്കുന്ന ഷുഗർ സിറപ്പ് പമ്പിലൂടെ പഞ്ചസാര ലായനി ഒഴുകുന്നത് ബിയർ ഫ്ലോ നിയന്ത്രിക്കുന്നു. ഫിൽട്ടറേഷനിലൂടെ കടന്നുപോകുമ്പോൾ ഈ മിശ്രിത ബിയർ ഫ്ലേവർ ഡോസിംഗ് സിസ്റ്റത്തിലേക്ക് വരുന്നു, അവിടെ ബിയർ ഫ്ലോയെ അടിസ്ഥാനമാക്കി ഫ്ലേവറിന്റെയും സിട്രിക് ആസിഡ് ലായനിയുടെയും ഒഴുക്ക് നിരക്ക് നിയന്ത്രിക്കുകയും ബിയറിൽ ചേർക്കുകയും ചെയ്യുന്നു. ഫ്ലേവർ & സിട്രിക് ചേർത്തതിന് ശേഷം, ബിയർ പിഎച്ച്ഇ, ബിയർ ഫിൽട്ടർ എന്നിവയിലൂടെ കടത്തിവിടുന്നു, അത് ബിബിടിയിലേക്ക് (ബ്രൈറ്റ് ബിയർ ടാങ്ക്) അയയ്ക്കുന്നു.
- ആവശ്യമായ അളവിലും ബ്രിക്സിലും പഞ്ചസാര ലായനി തയ്യാറാക്കണം.
- ഡോസിംഗിന് മുമ്പ് ലായനി ആവശ്യമായ താപനിലയിലേക്ക് തണുപ്പിക്കും.
- ഒരു യൂണിറ്റ് ടാങ്കിൽ നിന്ന് മറ്റൊരു യൂണിറ്റിലേക്ക് യംഗ് ബിയർ കൈമാറ്റം നടക്കുമ്പോൾ, ഈ പഞ്ചസാര ലായനി ബിയറുമായി കലർത്തും.
- ഈ അടിസ്ഥാന ബിയർ നിലവിലുള്ള സജ്ജീകരണത്തിൽ ഫിൽട്ടർ ചെയ്യണം, തുടർന്ന് രണ്ട് ഫ്ലേവർ സംയുക്തങ്ങൾ ബിയറിലേക്ക് ഡോസ് ചെയ്യും.
- DAW പിന്നീട് ഈ ബിയറിൽ കലർത്തുകയും നിലവിലുള്ള സജ്ജീകരണത്തിൽ ഓൺലൈനിൽ കാർബണേറ്റ് ചെയ്യുകയും ചെയ്യും.
- ഈ രുചിയുള്ള ബിയർ പിന്നീട് ബിബിടിയിലേക്ക് കൊണ്ടുപോകും.
- രുചിയുള്ള ബിയർ പിന്നീട് ഒരു ബിയർ ചില്ലറും ഷീറ്റ് ഫിൽട്ടറും വഴി ബിബിടിയിലേക്ക് മാറ്റും.