HyMi ചെടി Hypro
HyMi_വ്യാപാരമുദ്ര Hypro

ബ്രൂയിംഗ് സിസ്റ്റം

ഗവേഷണ ആവശ്യത്തിനായി

വർദ്ധിച്ചുവരുന്ന അവബോധവും വൈവിധ്യമാർന്ന അദ്വിതീയ ബിയറുകൾ നിർമ്മിക്കാനുള്ള ആഗ്രഹവും കൊണ്ട്, ക്രാഫ്റ്റ് ബ്രൂവറികൾ പ്രത്യേക ബിയറുകൾ നിർമ്മിക്കുന്നതിനുള്ള നൂതനമായ രീതികൾ തേടുന്നു. ഗുണനിലവാരം, രുചി, ബ്രൂവിംഗ് ടെക്നിക് എന്നിവയിൽ ഊന്നൽ നൽകുന്നതാണ് ക്രാഫ്റ്റ് ബ്രൂവറികളുടെ സവിശേഷത. ചെറിയ തോതിൽ ബിയർ ഉൽപ്പാദിപ്പിക്കുന്നതിലൂടെ, മദ്യനിർമ്മാതാക്കൾക്ക് അവരുടെ പാചകക്കുറിപ്പുകൾ മികച്ചതാക്കാൻ കൂടുതൽ ശ്രദ്ധ നൽകാനാകും. നിർബന്ധമായും, പാചകക്കുറിപ്പുകളുടെ അവസാന എണ്ണം പരീക്ഷിക്കാൻ നിങ്ങളെ അനുവദിക്കുന്ന ഉചിതമായ ഉപകരണങ്ങൾ നിങ്ങൾ തിരഞ്ഞെടുക്കേണ്ടതുണ്ട്. Hypro നിങ്ങൾക്ക് ഒരു മികച്ച പരിഹാരം നൽകുന്നു HyMiTM നിങ്ങൾക്ക് ആശ്രയിക്കാൻ കഴിയുന്ന തെളിയിക്കപ്പെട്ട സാങ്കേതികവിദ്യയുള്ള ബ്രൂയിംഗ് സിസ്റ്റം.

പാചകക്കുറിപ്പ് പരീക്ഷണത്തിന് ഉയർന്ന ഡിമാൻഡാണ്

വാണിജ്യ മദ്യശാലകൾ

01

ഉൽപ്പന്ന വിവരണം

ക്രാഫ്റ്റ് ബ്രൂവറികൾ ബ്രൂവിംഗ്, ഹോപ്സ്, യീസ്റ്റ് എന്നിവയ്ക്കായി മാൾട്ടുകളും മറ്റ് ധാന്യങ്ങളും ഉറവിടമാക്കേണ്ടതുണ്ട്. സിസ്റ്റം വൈദ്യുതിയും വെള്ളവുമായി ബന്ധിപ്പിച്ചാൽ, HyMiTM സിസ്റ്റം പരീക്ഷണത്തിനും തയ്യാറാണ് ചെറിയ തോതിലുള്ള ഉത്പാദനം. HyMiTM വഴി ബ്രൂയിംഗ് സിസ്റ്റം Hypro ഗവേഷണ-അധിഷ്ഠിത മദ്യനിർമ്മാണ പ്രവർത്തനങ്ങൾ, ബ്രൂയിംഗ് സ്കൂളിലെ പരിശീലന അക്കാദമി, ചെറുകിട റെസ്റ്റോറന്റുകൾ അവരുടെ ഉപഭോക്താക്കൾക്കായി പുതിയ ക്രാഫ്റ്റ് ചെയ്ത പ്രത്യേക ബിയറുകൾ നിർമ്മിക്കാൻ, ക്രാഫ്റ്റ് ബ്രൂവറികൾ വിവിധ ഉൽപാദന പ്രക്രിയകൾ പരീക്ഷിക്കുന്നതിനും ബാച്ച് പാചകക്കുറിപ്പുകൾ വാണിജ്യവത്കരിക്കുന്നതിനും സർവകലാശാലകൾക്ക് ഉപയോഗിക്കാം.

02

പ്രവർത്തനം

കൂടെ Hypro HyMiTM ബ്രൂയിംഗ് സിസ്റ്റം, നിങ്ങൾക്ക് പലതരം മാഷിംഗ് സൈക്കിളുകൾ, ഇൻഫ്യൂഷൻ, ഡികോക്ഷൻ, സിംഗിൾ ഇൻഫ്യൂഷൻ, ഡബിൾ ഡികോക്ഷൻ & ട്രിപ്പിൾ ഡികോക്ഷൻ എന്നിവ ഉപയോഗിച്ച് പരീക്ഷിക്കാനുള്ള അവസാന എണ്ണം ഉണ്ട്. വേഗത്തിലുള്ള വോർട്ട് ശേഖരണത്തിനും ബ്രൂഹൗസിലെ പരിവർത്തന കാര്യക്ഷമത വർദ്ധിപ്പിക്കുന്നതിനും ഏറ്റവും അനുയോജ്യമായ പാരാമീറ്ററുകളിൽ എത്തിച്ചേരുന്നതിന് നിങ്ങൾക്ക് ലോട്ടറിംഗ് സൈക്കിളുകൾ ഉപയോഗിച്ച് പരീക്ഷിക്കാം. വോർട്ട് തിളപ്പിക്കുന്നതിനായി ആന്തരിക വോർട്ട് ബോയിലറുകൾ, എക്‌സ്‌റ്റേണൽ വോർട്ട് ബോയിലറുകൾ, പ്രഷർ വോർട്ട് ബോയിലിംഗ്, ഡിഎംഎസ് സ്ട്രിപ്പ് ഓഫ് കോളങ്ങൾ, കെറ്റിൽ വോർട്ട് ജാക്കറ്റുകൾ ഉപയോഗിച്ച് തിളപ്പിക്കൽ തുടങ്ങിയവ ഉപയോഗിച്ച് പരീക്ഷിക്കാം. "ഒന്ന്" ഉപയോഗിച്ച് നിരവധി സാധ്യതകൾ HyMiTM" Hypro ബ്രൂയിംഗ് സിസ്റ്റം.

03

സവിശേഷതകൾ

  • ശേഷി 25 മുതൽ 50 ലിറ്റർ / ബ്രൂ
  • നീരാവി അടിസ്ഥാനമാക്കിയുള്ള ചൂടാക്കൽ
  • ബ്രൂ ഐടി സോഫ്റ്റ്വെയർ വികസിപ്പിച്ചെടുത്തത് Hypro വേണ്ടി ബ്രൂവിംഗ് അനായാസം
  • SS 304L മെറ്റീരിയലിൻ്റെ മികച്ച നിലവാരം
  • സെമി ഓട്ടോമാറ്റിക് സിസ്റ്റം

04

പ്രയോജനങ്ങൾ

  • കോംപാക്റ്റ് ഡിസൈൻ
  • പ്രവർത്തനത്തിന്റെ എളുപ്പത
  • ഡാറ്റ സെൻസറുകൾ/ലോഗറുകൾ ഉള്ള ഉപയോക്തൃ-സൗഹൃദ പാനൽ
  • ഓട്ടോ മോഡിൽ PLC-അടിസ്ഥാനത്തിലുള്ള പ്രോസസ്സ് നിയന്ത്രണം
  • മാനുവൽ മോഡിൽ പ്രോസസ്സ് ട്രാൻസ്ഫർ

നിങ്ങളെ സോഷ്യൽ മീഡിയയിൽ കാണാൻ ഞങ്ങൾ ആഗ്രഹിക്കുന്നു!

സമാന ഉൽപ്പന്നങ്ങളുമായി താരതമ്യം ചെയ്യുക



50 ലിറ്റർ HyMi വാറ്റുകേന്ദം

Hypro HyMiTM ബ്രൂയിംഗ് സിസ്റ്റം

  • ശേഷി 25 മുതൽ 50 ലിറ്റർ / ബ്രൂ
  • ചെറുകിട ഉൽപ്പാദനത്തിന് അനുയോജ്യം
  • പുതിയ പാചക പരീക്ഷണങ്ങൾക്കായി ഉപയോഗിക്കുന്നു
  • വിവിധ ഉൽപ്പാദന പ്രക്രിയകൾ പരീക്ഷിക്കാൻ അനുയോജ്യം
  • ഗവേഷണ-അധിഷ്ഠിത മദ്യനിർമ്മാണ പ്രവർത്തനങ്ങൾക്കായി സർവകലാശാലകളും പരിശീലന അക്കാദമിയും ഉപയോഗിക്കുന്നു
മൈക്രോ ബ്രൂവറി Hypro

മൈക്രോ/പബ് ബ്രൂവറി

  • ശേഷി 3HL, 5HL & 10HL/Brew
  • ഇടത്തരം ഉത്പാദനത്തിന് അനുയോജ്യം
  • ബ്രൂപബ്ബുകൾ, റെസ്റ്റോറന്റുകൾ, ഹോട്ടലുകൾ മുതലായവ, ഉപഭോക്താക്കൾക്കായി സ്വന്തമായി ബിയർ നിർമ്മിക്കുന്നവർ ഉപയോഗിക്കുന്നു
മിനി ഇൻഡസ്ട്രിയൽ ബ്രൂവറി Hypro

മിനി ഇൻഡസ്ട്രിയൽ/ക്രാഫ്റ്റ് ബ്രൂവറി

  • ശേഷി 20HL മുതൽ 100HL/Brew വരെ 
  • ചെറുകിട വ്യവസായ ഉൽപ്പാദനത്തിന് അനുയോജ്യം
  • വലിയ റെസ്റ്റോറന്റുകൾ, ഹോട്ടലുകൾ, കരാർ ബ്രൂവറി മുതലായവ ഉപയോഗിക്കുന്നു
വലിയ ബ്രൂഹൗസ്

വ്യാവസായിക ബ്രൂഹൗസ്

  • ശേഷി 100 HL ഉം അതിനുമുകളിലും
  • വലിയ തോതിലുള്ള ഉൽപാദനത്തിന് അനുയോജ്യം
  • വാണിജ്യ ബൾക്ക് ഉൽപ്പാദനത്തിനായി വലിയ മദ്യശാലകളും ബ്രാൻഡുകളും ഉപയോഗിക്കുന്നു

പതിവായി ചോദിക്കുന്ന ചോദ്യങ്ങൾ.

പാചകരീതിയുടെ സങ്കീർണ്ണതയെ ആശ്രയിച്ച് ഒരു ബാച്ച് ബ്രൂവിംഗ് സിസ്റ്റം 6 മുതൽ 8 മണിക്കൂർ വരെ എടുക്കും. നിങ്ങൾക്ക് വിവിധ പ്രോസസ്സ് പാരാമീറ്ററുകൾ ഉപയോഗിച്ച് പരീക്ഷിക്കാൻ സാധ്യതയുണ്ട്.

വ്യത്യസ്‌ത ശൈലിയിലുള്ള ബിയറുകൾ വ്യത്യസ്‌ത ഊഷ്‌മാവിനെ വിളിക്കുന്നു. ലാഗർ യീസ്റ്റ് പതിവായി 4-13 ഡിഗ്രി സെൽഷ്യസിനുമിടയിൽ പുളിപ്പിക്കപ്പെടുന്നു, അതേസമയം ഏൽ അഴുകൽ താപനില 13-22 ഡിഗ്രി സെൽഷ്യസ് വരെയാണ്. അഴുകലിന് അനുയോജ്യമായ താപനില ഗണ്യമായി വ്യത്യാസപ്പെടുന്നു.

സംവിധാനം വഴി Hypro ദിവസവും പുതുതായി നിർമ്മിച്ച ബിയർ നിർമ്മിക്കുന്ന എല്ലാ ക്രാഫ്റ്റ് ബ്രൂവറികൾക്കും വേണ്ടി പ്രത്യേകം രൂപകൽപ്പന ചെയ്തിട്ടുള്ളതാണ്. നിങ്ങൾക്ക് 1 ബാച്ചുകളിലായി 2 ബാരലിൽ കൂടുതൽ ബിയർ ഉത്പാദിപ്പിക്കാൻ കഴിയും HyMi™ സിസ്റ്റം.

വർഷങ്ങൾക്ക് മുമ്പ്, നല്ല ചൂട് കൈമാറ്റം ചെയ്യാനുള്ള കഴിവ് കാരണം കോപ്പർ ടാങ്ക് ബിയർ ഉണ്ടാക്കാൻ ഉപയോഗിച്ചിരുന്നു, മാത്രമല്ല ഇത് നിർമ്മിക്കുന്നത് എളുപ്പമായിരുന്നു. അടുത്ത കാലത്തായി ചെമ്പിനെ സ്റ്റെയിൻലെസ് സ്റ്റീൽ ഉപയോഗിച്ച് മാറ്റിസ്ഥാപിച്ചു, കാരണം ഇത് വൃത്തിയാക്കാനും നാശം ഒഴിവാക്കാനും എളുപ്പമാണ്. Hypro ഉയർന്ന സ്പെസിഫിക്കേഷനുകൾ ഉപയോഗിച്ചു, അതായത് SS 304 L (കാർബൺ ഉള്ളടക്കം കുറവ്) ഇത് കൂടുതൽ ദൃഢതയും നാശത്തിന് പ്രതിരോധവും നൽകുന്നു.

Hypro ബിയര്

പലപ്പോഴും കൂടിച്ചേർന്ന്

Hypro HyMiTM പാചകക്കുറിപ്പ് പരീക്ഷണത്തിനും മറ്റ് പ്രോസസ്സ് പാരാമീറ്ററുകൾ നിരീക്ഷിക്കുന്നതിനും ബ്രൂയിംഗ് സിസ്റ്റം അനുയോജ്യമാണ്. അതിനാൽ, യഥാർത്ഥ വാണിജ്യ ഉൽപാദനത്തിലേക്ക് പുതിയ പാചകക്കുറിപ്പുകൾ നടപ്പിലാക്കുന്നതിന് മുമ്പ് മിക്ക ബ്രാൻഡുകളും പരീക്ഷണ ആവശ്യങ്ങൾക്കായി ഇത് വിജയകരമായി ഉപയോഗിക്കുന്നു. അതിനാൽ, ഞങ്ങളുടെ ഇൻഡസ്ട്രിയൽ ബ്രൂവറി, മൈക്രോ ബ്രൂവറി ഉപകരണങ്ങൾ എന്നിവയ്‌ക്കൊപ്പം ഞങ്ങൾ ഇത് ശുപാർശ ചെയ്യുന്നു.

ഉൽപ്പന്ന ബ്രോഷർ ഡൗൺലോഡ് ചെയ്യുക